เมื่อหญิงแย้ แปลงกายเป็น “ผีปอบ!”

สวัสดีค่ะ หญิงแย้กลับมาแล้วววว   แต่! วันนี้กลับมาในเวอร์ชันแบบ ผี…ผี… แย้ได้มีโอกาสได้ถ่ายละครเรื่อง ปาฏิหารรักข้ามขอบฟ้า  โดยรับบทเป็นนางเอก ถุ้ย.. เป็น “ปอบ” นั่นเองง  แต่ปอบตัวนี้กินแต่ผู้ชายนะจ้ะ กร๊ากก  ปอบสมัยนี้ไม่ได้ควักไส้กินแล้วนะจ้ะ  เพราะว่าในเรื่องดูดวิญญาณกิน   ดังนั้นก็ต้องมีการแปลงกายนิดนึง  ถ้าใช้่ CG ทั้งเรื่องจะสิ้นเปลืองงบประมาณมากเลยทีเดียว  โดยการเป็นปอบในคอนเซปต์ของละครเรื่องนี้  ก็คือมีสีผิวขาวโพลน ขาวๆเทาๆ ใต้ตาดำๆ จะทำได้อย่างไร  ไปดูอุปกรณ์กันก่อน 

ชิ้นแรกหลากหลายสีสันเลยก็คือของ MTI นั่นเอง  เป็นเนื้อครีมนะคะ  เอาไว้สำหรับแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์โดยเฉพาะ  เป็นตัวเดียวกับที่แย้เคยแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ในเรื่องบันทึกกรรม  แต่วันนี้จะใช้เฉพาะสีขาวกับสีดำเท่านั้น

ถัดมาเป็นตลับร่องๆแบบนี้น่าสนใจมาก ตัวนี้ราคาสูงจาก Make Up Forever ราคาประมาณ 3,900 บาท เคาเตอร์ในห้างมีขาย  ซึ่งแย้อยากได้ม๊ากกก  เพราะเห็นแม่บ้านมีหนวดใช้ทาปาก  แย้ก็ไปถามที่เคาเตอร์ Make Up Forever ว่าควรเอามาทาปากรึปล่าว  เค้าก็บอกว่าไม่ควรใช้กับริมฝีปากเท่าไหร่  เว้นแต่ว่านานๆที แต่งทีก็โอเค  ก็เลยเกิดอารมณ์แบบว่าเป็นห่วงแม่บ้านมีหนวดเล็กน้อย  

อันนี้ก็ใช้สีขาวกับสีดำเหมือนกัน  ที่กองก็จะมีสองชุดนี้เอาไว้แต่งหน้าของมนุษย์เรานั่นเอง  ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าเอฟเฟกต์่บ่อยๆ แนะนำเลย  เพราะว่ามันเยอะๆมากๆ  ไม่เชื่อลองดูได้  แต่ว่าแย้ยังไม่ได้ซื้อ  เพราะว่ามันแพงงง

ถัดมาเป็นรูปเหมือนคนหน้าบึ้งแบบนี้ไม่รู้ของเกาหลีหรือญี่ปุ่น  สำหรับตัวนี้เห็นเค้าบอกว่าทาหน้าได้  แต่ว่าทีมงานเอามาผสมกับสีดำเพื่อที่จะเอามาทาตัว  ให้มันเป็นสีขาวๆเทาๆ ดูน่ากลัวๆ  ตัวนี้มีความเช้มข้นสูงมาก  ไม่สามารถเอามาใช้เป็นครีมตัวขาวของเราได้  เพราะมันข๊าวว ขาววว  ขาวแบบเกอิชาเลยทีเดียว  เค้าเลยเรียกว่าครีมเกอิชากันเลย

หลังจากนั้นทีมงานก็ช่วยกันละเลงลงบนตัวของหญิงแย้  โดยจะใช้ฟองน้ำที่ชุ่มน้ำ  ค่อยๆกดๆแปะๆลงไปบนผิว  ทั้งหน้าและตัวเลย  แล้วก็ลงด้วยแป้งฝุ่น  เสร็จแล้วก็แต่งตากันซะหน่อย  ตาเปลือกตาด้วยสีออกส้มๆน้ำตาลๆ  และลงใต้ตาด้วยสีดำ จะได้ดูเป็นผี

มาที่เล็บกัน เป็นผีก็ต้องมีเล็บที่ยาววว  สีดำดูน่ากลัวว  เล็บก็เป็นพลาสติกสีดำ  ตัดมาให้ได้รูปพอดีกับเล็บ

แล้วก็ใช้กาวติดเล็บปลอมติดลงบนเล็บเราไปเลย  เป็นอันเสร็จเรียบร้อย  พร้อมจะไปจับวิญญาณของชายหนุ่มมากินแล้ว แฮ่!!

เป็นยังไงบ้างเมื่อแย้กลายเป็น ผีปอบบบบบ น่ากลัวกันมั้ย  อย่าลืมติดตามชมในละครเรื่อง ปาฏิหารย์รักข้ามขอบฟ้า ช่อง 3 นะจ้ะ  ขอบคุณที่รับชมจ้า
รีวิวนี้ ไม่มีสปอนเซอร์จ้า

ติดตามหญิงแย้ได้ทุกช่องทางที่
Blog :http://www.yaeuunws.com
Facebook : www.facebook.com/uunws
Instagram : yae_uunws
SocialCam : Yae_uunws
Youtube : www.youtube.com/user/YEAuunws
Pantip : นนทพรแย้ 
Jeban : Yaeuunws

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com