คืนชีพให้ผมเสียกลายเป็นผมสวยด้วยตัวเอง

เรื่องของผม  มันเศร้า.. อย่าเพิ่งตกใจกันไปผมในที่นี้คือ เส้นผม” นะจ้ะ  ที่ว่าเรื่องมันเศร้า ก็เพราะว่า  ผมของแย้ช่างชี้ฟู ไร้น้ำหนัก สามารถต้านแรงโน้มถ่วงของโลกได้ดีเหลือเกิน  กร๊ากๆๆ  ผู้ที่ทำร้ายผมมาอย่างหนักทั้งย้อมสี หนีบ ดัด  เรียกได้ว่าแย้ทำผมเกือบจะทุกวันเลยก็ว่าได้  นั่นแหละคร้าบท่านผู้โชมมม  ผมของแย้จึงแห้งเสียหนักมาก


ด้วยความที่แย้เป็น Blogger แย้ก็จะชอบดูรีวิวต่างๆมากมาย  ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่มีคนรีวิวเยอะมากกว่า 1,000 คนเลยทีเดียว  โดยเฉพาะ Blogger ชาวต่างชาติเค้ารีวิวว่าดีจริงอะไรจริง  ก็เลยอยากจะลองบ้าง  พอดีไปเดินห้างก็เจอพอดี  เลยหยิบมาลองดูซะหน่อยว่าจะดีจริงอย่างที่เค้ารีวิวกันมั้ย


นั่นก็คือ เทรซาเม่ เคราติน สมูท” สูตรนี้พิเศษตรงที่มีส่วนผสมของ “เคราติน” เคราตินก็คือโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของโครงสร้างเส้นผม  ที่จะช่วยให้ผมของเราแข็งแรงขึ้น  ลดการชี้ฟูได้ด้วย  อื้อหือจะรออะไรละคะ  มาดูกันว่าผมชี้ฟูของแย้  จะสามารถตรงสวยมีน้ำหนักได้มั้ย

แย้จะสระผมเพียงครึ่งเดียว  แต่แย้ไม่สามารถสระผมครึ่งหัวได้ด้วยตัวเองจริงๆ  เลยพกไปให้คุณพี่ร้านทำผมสระให้แทน  โดยแย้จะสระเฉพาะครึ่งหัวเท่านั้นจ้า  อย่างแรกที่สำผัสได้เลย  คือกลิ่นหอม  ไม่ฉุนเกินไปหอมกำลังดี  ใช้แชมพูและครีมนวดผมตามปกติ  หลังจากนั้นเป่าแห้งตามปกติ  ไม่มีการไดร์ตรงใดๆทั้งสิ้นนะแจ๊ะ


มาดูผลลัพธ์กันดีกว่า  แย้ไม่คิดว่าผมของแย้จะสามารถกลับมาตรงสลวยได้โดยการสระผมเพียงครั้งเดียว  และที่สำคัญคือนุ่มลื่นมากๆ  จากตอนแรกนี่บอกเลยว่าหวีผมแทบไม่ได้เลย  พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ

และอีกตัวช่วยที่ทำให้ผมตรงอยู่สลวยสวยเก๋ได้ยาวนานยิ่งขึ้น  สำหรับคนขี้เกียจสระผมบ่อยๆ ในบางอาทิตย์ อิอิ ก็คือ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนต์ เป็น ทรีทเมนต์ ที่ไว้ใช้ก่อนไดร์ผมหรือหนีบผม  เพื่อให้ผมของเราสลวยยาวนาน ไม่ชี้ฟู ได้ 1 อาทิตย์ เลยทีเดียว เพียงแค่คุณใช้ครั้งเดียวหลังสระผมอีกง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนต์ ของเทรซาเม่ตัวนี้ก็จะช่วยให้ผมตรง ไม่ชี้ฟูเลยนานไป วัน แม้คุณจะสระผมกี่ครั้งก็ได้ระหว่างอาทิตย์ เหมาะมากสำหรับสาวทำงานเช้า เร่งรีบแบบเราๆ
                                                                                                   

วิธีใช้ง่ายๆ ใช้ 8 - 10 ปั้ม  ใช้บริเวณกลางผมถึงปลายผม  และไดร์หรือหนีบผมตามปกติ ได้ลุคออกมาดู Professional ยังกับไปทำที่ร้านมาเลย  ทำเองที่บ้านก็ได้ง่ายมว๊ากกก


แต่แย้ต้องบอกเลยนะจ้ะว่า  ไม่ใช่ว่าใช้ครั้งเดียว สระครั้งเดียว  ผมจะสามารถกลับมาสวยสุขภาพดีเหมือนแต่ก่อนที่ยังไม่เคยทำอะไรกับผมเลย  ก็คงจะไม่ได้  ของอย่่างนี้ต้องใช้้เวลานะจ้ะ  และต้องบวกกับการดูแลอย่างอื่นด้วย  เช่นถ้าทำสีผมทุกๆเดือน ดัดผม หนีบผมทุกๆวัน  ก็คงจะกลับมาเหมือนเดิมยากขึ้นไปอีกนะจ้ะ 


สำหรับแย้แล้วกลุ่มสินค้าของ เทรซาเม่ เคราติน สมูท และ ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนต์ ก็สามารถช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผมแย้ดีขึ้นมาก  เพราะแย้เป็นคนที่สระผมค่อนข้างบ่อยเลยทีเดียว  ผมก็ไม่ชี้ฟูยุ่งเหยิงเหมือนแต่ก่อน  ปลื่มปริ่มมาก ณ จุดๆนี้  ขอไปสะบัดผมสวยพริ้วโชว์ประชาชีก่อนนะคะ  สวัสดีค่ะ

3 ความคิดเห็น :

  1. ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป...สนใจทักมานะคับ

    แชมพูสมุนไพรนำเข้าจากเกาหลี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กลิ้งค์เลย

    https://goo.gl/J4lptZ

    ตอบลบ

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com