รีวิว "น้ำตบ" ถูกและดีมีในโลก

สวัสดีจ้าแย้กลับมาอีกแล้ว  วันนี้แย้มีสกินแคร์ดีดีมาฝากกันอีกแล้วจ้า  หลายคนอาจจะเคยได้ยินได้รู้จัก "น้ำตบ" กันมาบ้างแล้วนะจ๊ะ  น้ำตบที่ว่านี่ก็คือ Essence นั่นเอง  วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกัน


Essence ก็คือสกินแคร์ที่มีความเข้มข้นสูงสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในบำรุงได้อย่างล้ำลึกที่สุด  เรียกได้ว่าบำรุงกันแบบขั้นสุดเลยทีเดียว  ซึ่ง Essence ส่วนใหญ่มีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว


แต่!! Essence ที่แย้จะมารีวิวบอกเลยว่าไม่ธรรมดา    ก็คือ "ยันฮี Essence" นั้นเอง  เห็นขวดเล็กๆแบบนี่  บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วนะจ้ะพูดเลย   เค้ามาในรูปแบบน้ำใสๆแบบนี้  เค้าช่วยอะไรบ้าง  หลักๆเลยก็คือช่วยให้ผิวแข็งแรง  เติมน้ำให้ผิว  ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น  ผิวตึงกระชับ


สามารถค่อยๆเหยาะออกมาได้  ไม่พรวดพราดออกมาเลอะเทอะ  ถือว่าแพคเกจดีงาม  ขวดเล็กพกพาสะดวก  ขึ้นเครื่องบินได้เลย  เพราะเชื่อว่าหลายคนมีปัญหาต้องพกขวดใหญ่ๆเดินทางไปด้วย  จะแบ่งใส่ขวดก็กลัวจะหก  ขนาดนี้กำลังดีเหมาะกับการพกพา


เวลาใช้เหยาะลงใส่มือได้เลย  และค่อยๆตบๆๆให้ลงสู่ผิว  แต่ไม่ต้องตบแรงนะเดี๋ยวหน้าเป็นรอย  เอิ่บ  ไม่กี่วินาทีก็ซึมลงผิวแล้ว  เร็วมากและที่สำคัญ  ไม่เหนียว  ไม่เหนอะหน้าเลย  เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย  เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทาครีมเป็นอย่างยิ่ง


แย้ใช้ทุกวันเช้า-เย็น  เป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว  รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น  เวลาที่แย้แต่งหน้าหนักๆหรือว่าพักผ่อนน้อย  ผดเล็กๆจะชอบขึ้นบนผิวหน้า  แย้ก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง  แต่ผดไม่ขึ้นเลย  ซึ่งแปลกใจมาก


นอกจากผิวแข็งแรงขึ้นแล้ว  ผิวยังใสขึ้นและ รูแย้เล็กลง!!! เดี๋ยวก่อนรูขุมขนนะจ้ะ  สังเกตได้ชัดเลยว่ารูขุมขนแคบลงอย่างเห็นได้ชัด  เป็นอะไรที่ปลาบปลื้มลื่นตลิ่งมาก  อีกอย่างที่ชอบสำหรับ Essence ตัวนี้คือทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย  ไม่ต้องรอเพราะซึมเร็ว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  หน้าไม่มัน  คือดีงามแถมราคาก็ถูกแสนถูก  เป็นอีกตัวที่ขาดไม่ได้  ดีเกินราคามาก    หาซื้อได้ตาม 7/11 ง่ายมากๆ จงไปสอยมาใช้ขีวิตจะดี๊ดี

2 ความคิดเห็น :

 1. หลักสูตร เถ้าแก่ใหม่ การจัดการธุรกิจฯ
  (ร้านอาหาร เครื่องสำอาง น้ำหอม สปา)
  รับสมัครแล้ว วันนี้ถึง 15 กพ. 60 ไม่เว้นวันหยุด
  การันตรีความสำเร็จ...จาก ผู้ที่ผ่านการอบรมโครงในการฯ
  เปิดให้ลงทะเบียนเรียนแบบเป็นรายวิชาได้แล้วรับรองหลักสูตร โดย ม.เกษตร
  สอบถามได้ที่
  T. 086 533 0866 อ.แจ๊ค
  T. 087 678 6504 อ.กานต์
  www.mini-ku.com
  Line ID; TopTopGun

  ตอบกลับลบ

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com