"น้องนะคะ" กันแดดตัวขาวที่ดีที่สุดในทศวรรษ!!

สวัสดีจ้า  วันนี้แย้กลับมากับครีมบำรุงขาวในตำนาน  ที่ดังระเบิดระเบ้อจริงๆ  จะบอกว่าตอนนี้เค้า Comeback! กลับมากับสูตรใหม่  ที่เริศกว่าเดิม  เค้าก็คือ “Nongnaka Fruity White” หรือที่เรียกกันว่าน้องนะคะฟรุ้ตตี้นั่นเองจ้า  เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักแบรนด์นี้แน่นอน  เพราะว่าเค้าขึ้นชื่อในเรื่องของความขาวออร่า  เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับเลยก็ว่าได้  และตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่ที่มีความน่าสนใจมาก  วันนี้แย้จะมารีวิวให้ดูกัน

เค้ามีชื่อว่า “AQUA DD CREAM SPF50 PA+++ UVA UVB” มาในหลอดบีบสีส้มสดใส  ขนาด 60   ml. มีคุณสมบัติยังไงบ้าง   มีสารกันแดด SPF50 กันดำ กันเหี่ยว , ปรับสีผิว , รองพื้นผิว , เมคอัพ , ควบคุมความมัน ,บำรุงผิว  มีสารสกัดจากสัปปะรดและมะละกอ  อุดมไปด้วย Vitamin E นั่นเอง


ลักษณะของเนื้อจะค่อนข้างเหลว  ทาง่ายลื่นปรื้ดๆ เนื้อบางเบามาก  ซึมง่ายซึมไวดี  ไม่ต้องเป่าพัดลมก็จะแห้งไปเอง  และที่สำคัญที่แย้ชอบมากคือไม่เหนียวเหนอะหนะเลย  


อย่างที่บอกว่าเค้าเป็นเหมือน Makeup base หรือรองพื้นผิวที่จะปรับให้ผิวของเราขาวขึ้นทันที 1-2 สเต็ป  แย้ชอบตรงที่เค้าไม่เหมือนกับครีมตัววอกทั่วไป  เพราะเนื้อเค้าบางเบาและทาง่ายมาก  ไม่ต้องตบต้องตีผิวเพื่อให้ครีมซึม  หรือเหมือนเราทาครีมทาผิวทั่วๆไป  แต่ขาวขึ้นทันที 1-2 เสต็ป  โดยที่ยังเห็นผิวจริงของเราอยู่  คือพูดง่ายๆว่าทาไปแล้วไม่เหมือนเอารองพื้นมาโบก  จะขาวใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาตินั่นเอง  ผู้ชายจับไม่ได้ อิอิเปรียบเทียบให้เห็นความดีงาม  คือผิวดูจริง  ดูใส  ดีงามพระรามสี่  เมื่อใช้ไปเรื่อยๆผิวก็จะค่อยๆขาวขึ้นจริง  ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลผิวอื่นๆด้วยนะจ้ะ  ต้องบอกเลยว่าแย้พกติดตัวตลอด   เพราะทาได้จริงในชีวิตประจำวัน  แม้แต่ไปต่างประเทศแย้ก็พกไปด้วย  ขาดไม่ได้เลิฟเลย   


1 ความคิดเห็น :

  1. ฝาก20รับ100 pg ล่าสุด การฝากถอนในเกมสล็อต PG SLOT เป็นกระบวนการที่ง่ายสะดวกสบายทำให้ผู้เล่นสามารถเข้ามาเล่นเกมได้โดยไม่มีความยุ่งยากมากมาย นี้คือขั้นตอนที่ทำให้การฝากถอนใน PG Slot

    ตอบลบ

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com