ใครว่าของดี ส่งฟรี ราคาโดนไม่มีในโลก แต่ที่ "itruemart" เค้ามีนะเทอว์

สวัสดีจ้า  สำหรับสาวนักช็อปแบบหญิงแย้  ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินเลือกของซื้อของเลย  ทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่สุดตอนนี้ก็คงจะเป็นแบบ Shopping Online แต่!! เคยมั้ยสั่งของมาแล้วของไม่เหมือนในรูป  บางทีได้ของปลอม  แถมต้องจ่ายเงินไปก่อนที่จะเห็นของด้วย  เสียใจเสียความรู้สึกมาก ฮือๆ เก็บไว้เป็นบทเรียน  แย้เลยอยากจะแชร์แหล่ง  Shopping Online ที่แย้เองได้ใช้บริการบ่อยๆ แล้วประทับใจ 
นั่นก็คือเว็บไซต์ itruemart นั่นเอง  มีของให้เลือกช็อปมากมายเลย  ไม่ขายแต่ Gadget เท่านั้นนะจ้ะ มาดูกันดีกว่า   


กดเข้ามาที่นี่เลย  >> https://www.itruemart.com/ << หน้าตาเว็ปไซต์จะเป็นแบบนี้  แอบเห็นโค้ดลดราคาสำหรับสมาชิกใหม่ด้วย ดี๊ย์ดีย์   


ก่อนที่เราจะไป Shopping กัน  ต้องมาสมัครสมาชิกก่อนนะจ้ะ  ไปที่สมัครทรูไอดี  กรอกรายละเอียดลงไปโลด  สำหรับลูกค้า True อยู่แล้ว  เค้าก็จะมีสิทธิพิเศษให้ด้วยนะ เริ่ด

หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว  มาเริ่มช็อปกัน! วันนี้แย้อยากจะ Shopping เลือกซื้อของให้พี่หมอที่เลิฟสักหน่อย อิอิ  เห็นโปรโมชั่นของลดราคา  แล้วตาเบิกโพลง รออะไรละคะ กดเข้าไปเลยจ้า    


ซื้ออะไรให้พี่หมอดีน้าาา  หาสิ่งเสริมหล่อให้สักหน่อย  สินค้ามีให้เลือกเยอะเลย  ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมต่างๆ เครื่องโกนหนวด มีดโกน บำรุง แถมกำลังลดราคา  จัดมาเลยจ้า 


หนึ่งในสิ่งที่เลือกซื้อมาคือ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้านั่นเอง  พี่หมอเคยซื้อมาใช้แป้บเดียวพัง  ต้องซื้อใหม่ ตล๊อดๆๆ  กดเข้าไปดูรายละเอียดสักหน่อย 


อีกอย่างที่แย้มั่นใจเลือกซื้อกับ itruemart ก็เพราะว่า  ในเรื่องของคุณภาพ การส่งของ  การรับประกันสินค้าต่างๆมั่นใจได้  แล้วเค้าก็ระบุรายละเอียดไว้แบบชัดเจนไม่หมกเม็ดดี  เพราะเคยแล้วสั่งของมา  ของใช้ไม่ได้  ไม่รู้จะส่งเปลี่ยน ส่งซ่อมกับใคร  แต่ทางนี้เค้าการันตีรับประกันสินค้า  เวลาสินค้ามีปัญหาอะไรก็ติดต่อได้ง่ายทาง Call Center  สินค้าที่จัดมาก็จะมาอยู่ในตระกร้าสินค้าของเรา  ว่ามีอะไรบ้างกี่ชิ้น  หลังจากที่เราดูแล้ว  ก็กดดำเนินการต่อเพื่อสั่งซื้อได้เลยจ้า 


และวิธีการจ่ายเงินมีหลายช่องทางให้เลือก  อยากจะจ่ายเลยหรือผ่อนจ่าย  แบบออนไลน์หรือที่ตู้ ATM หรือผ่านเค้าเตอร์เซอร์วิส  เอาตามที่สะดวก  หรือบางทีเราก็ไม่อยากจะจ่ายเงินไปก่อนที่จะเห็นสินค้า  ก็เลือกที่จะจ่ายเมื่อสินค้ามาถึงมือก็ได้  หมดปัญหาการโกงสินค้า  สบายใจ 


แล้วก็รอของมาส่งที่หน้าบ้านได้เลยจ้า  รวดเร็วทันใจ  จ่ายเงินตอนได้รับสินค้าก็ได้  แพคมาเรียบร้อยแน่นหนา  และจะบอกว่าสินค้าเค้าส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ  สั่งเท่าไหร่ก็ส่งฟรี ดีงามพระราม4 
  


อีกอย่างไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของก็อปของปลอม  เพราะว่าทาง itruemart เค้าสต๊อคสินค้าเอง  ไม่ได้เป็นแค่ช่องทางซื้อผ่านเว็ปเฉยๆ แต่เค้าควบคุมสินค้าเอง ส่งเอง  ไม่ต้องห่วงในเรื่องของปลอมอีกต่อไป  บริการดี ประทับใจ  แล้วก็มีโปรโมชั่น  โค้ดลดราคาต่างๆตลอด ปรบมือออออ!    สรุปว่า ประทับใจในการซื้อสินค้ากับที่นี่ทุกครั้ง  แล้วก็สบายใจของส่งถึงหน้าบ้าน  จ่ายเงินง่ายหลายช่องทาง  ได้ของแท้และมีประกันสินค้า  ของดีราคาถูกใครว่าไม่มีในโลก ไม่จริงนะ มีที่ itruemart ได้ทั้งของแท้ ของดี ส่งฟรี ราคาโดน  จบปิ้งสวยงาม  รักอ่ะ!
0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com