แย้พากิน "Panda Master" ชาบูบุฟเฟต์ฮ่องกงทวิสท์

สวัสดีจ้า  หายจากการรีวิวอาหารการกินมาสักพักใหญ่  วันนี้พาครอบครัวมาทานชาบูกันที่ ร้าน Panda Master ชาบูบุฟเฟต์ฮ่องกงทวิสท์  ตั้งอยุ่ที่. โครงการ Co Co Walk ตรง BTS ราชเทวี  สมมติขับรถเข้ามาในโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือเลย สังเกตง่ายจัด  แต่แนะนำว่ามา BTS ดีสุด ที่จอดน้อยมากๆๆ นี่แย้มาที่ร้านตอน 13:00 น. วันธรรมดาจ้า คนจะได้น้อยๆ


มาดูบรรยากาศภายในร้าน  ร้านค่อนข้างเล็ก ถ้าคนเต็มก็น่าจะแน่นอยู่ แต่นี่มามีอยู่ 2-3 โต๊ะ โชคดีไป  ตรงนี้โซนตักฟรี ผักและลูกชิ้นต่างๆ  เริ่มต้นที่น้ำซุป น่าจะมี 5 อย่าง แต่สั่งมา 4 เพิ่มเงิน 1 หม้อเพราะอยากกินหลายแบบ  นางบอกไม่มีผงชูรส ก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่555  แต่กินแล้วไม่ค่อยหิวน้ำนัก  สั่งมา4 ซุป ต้องรอให้มันระเหยก่อน + ได้รับเนื้อสัตว์ ซุปมันจะเจ้มจ้นขึ้น   ตอนแรกอย่าเพิ่งรีบซด 5555


มีตุ๋นยาจีน --- อันนี้อร่อยตอนจบ
ซุปหม่าล่า --- เผ็ดนิด แซ่บ จัดจ้าน ต้องกิน!!!!
ซุปโจ๊ก--- แต่เป็นโจ๊กข้าวบาเล่ โหยย อย่างหร่อยยย!! ควรสั่ง
ซุปเห็ดหอม --- อันนี้เฉยๆ หอมอ่อนๆ  


ต่อมา มาที่น่ำจิ้มทั้ง4  เรื่องน้ำจิ้มยังไม่กล้าคอมเม้นต์เพราะว่าเป็นเรื่องความชอบส่วนตัวของแต่ละบุคคลแต่แนะนำว่าตอนแรกให้ตักมาทั้ง 4 อันเลย  แต่สำหรับแย้แล้วแย้ชอบซอสสุกี้กับน้ำพริกฮ่องกงฟิวชั่นมันอร่อยมากแซ่บสุดสุด


ต่อกันที่น้ำถ้าน้ำฟรีก็มีน้ำฟัก ชื่อไม่น่ากิน แต่หวานอ่อนๆกำลังดีเหมาะกับชาบู ทีนี้มาดูพวกลูกชิ้นกันบ้าง มีเยอะมาก แต่แย้เอาเฉพาะที่เด็ดแบบตักเกิน 2 รอบ  อันนี้น่าจะเปนฟิชชีโรลไม่รุ้แปะชื่อถูกรึเป่า คือ ข้างนอกเปนลูกชิ้นปลา (น่าจะ)  ข้างในเป็นชีส!!! อร่อยจัดรัสเซีย   แต่อันนี้อย่าจิ้มน้ำจิ้ม เพราะมันจะกลบกลิ่นชีสสส


อันนี้ลูกชิ้นไส้ซอส XOต้องจัด!!! เด็ดมากคือ ด้านในเป็นซอสเจ้มจ้นแบบสุดๆ เปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มครบรสชาติ แต่ย้ำว่าเผ็ดและร้อนมากเอามาแบะบนจาน เป่าก่อน แล้วกินเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน  5555    แต่มันเด็ดจริงห้ามจิ้มน้ำจิ้มอีกเช่นกัน


อันนี้หน้าตาธรรมดาและส่วนใหญ่ไปกินบุฟเฟต์ชาบูมันมักจะไม่อร่อยนัก แต่ที่นี่ยอมใจ!! อร่อยมาก!!  เกี๊ยวหมูรมควันคือ แบบ ห้ามจิ้มเลยอะ  อร่อยด้วยตัวมันเอง  แต่มีข้อเสียคือ แผ่นเกี๊ยวหลุดลอก ระหว่างการลวก ต้องเอาตะแกรงรอง  อันนี้แย้ยกให้เป็น the best!!!


เผือกทอด!! ดันกินเพลินซะงั้นโดยเฉพาะใครสั่งซุปโจ๊กมา  เอามาจุ่มโจ๊กสัก 5 - 10 วิ แล้วกินนะดี๊ดี!! แต่ตัดกำลังน่าดู55555


ส่วนอันนี้ จำชื่อไม่ได้  น่าจะอารมณ์ลูกชิ้นไข่แดงใครชอบกินไข่แดงก็อย่าพลาดละกันจ้าแต่อันนี้เค้ากินแบบจิ้มซอสสุกี้นะครัช  อร่อยดี  จบในส่วนของลูกชิ้น


มาที่หมูและเนื้อสไลด์กันบ้าง  หมูนี่แย้ไม่ค่อยสันทัดเท่าไหร่  แต่มันสไลท์บางมากก็เลยมีปัญหานิดนึงตอนที่คีบขึ้นมา  เนื่องจากมันบางมากมันก็จะหลุด  เรื่องรสชาติ  ด้วยความที่เป็นคนกินเนื้อ  พอกินเนื้อแล้วมากินหมูก็เลยรู้สึกว่าเนื้ออร่อยกว่า  


ส่วนเนื้อสีแดงอันนี้  มี 3 ชนิด  จำได้ว่ามี เสือร้องไห้  แต่ก็จะแอบเหนียวแล้วก็มันเยอะนิดนึง  ส่วนที่อร่อยที่สุดที่แย้ชี้นิ้วอันนั้น  ก็คือ  Rib Eye อร่อยมากจริงๆ ยอมรับ  เรียกได้ว่าไม่ต้องจิ้มเลยอะ  จุ่มลงไปในหม้อชาบูแล้วก็รีบตักกิน  เป็นเนื้อออสเตรเลียด้วย  อร่อยมากกกก  


มากินกับคุณพ่อคุณแม่  คุณพ่อคุณแม่ชอบซุป หม่าล่า มาก  เพราะว่าหากินยาก  และคุณพ่อจะชอบซุปที่เป็นตุ๋นยาจีน  อีกอย่างคือของทอด  ของทอดอันนี้จำชื่อไม่ได้  แต่คืออร่อยมากก!! ซอสหวานเปรี้ยว สั่งโลดดด!!!


จบท้ายด้วยของหวานโมจิไอศครีมมมม ดีงามมคู่ละ 70-80฿  ราคาดูสูงนิดนึง
แต่โมจิก็ราคาเนี้ยแหละ5555ที่สั่งมามีรสบลูเบอรี่ มะนาว เมลอน ชาไทยหมดเกลี้ยงไม่เหลือ อร่อยจีๆ


มาดูค่าเสียหาย  สั่งนอกบุฟเฟ่ต์เยอะเลยสูงนิดนึง  แต่ถ้ากินแบบในบุฟเฟต์  ก็จะมีแบบหมูราคาถูกลงมานิดนึง  กับแบบเนื้อที่แย้สั่ง 428฿ จ้าาา  


ความอร่อย 8/10 คือน้ำจิ้มเยอะ. น้ำซุปเยอะ และแม้ไม่จิ้มก็อร่อย  
ความสะอาด 9/10 น่าจะเพราะร้านยังใหม่ และเทียบกับบรรยากาศด้านนอก เลยดูสะอาดไปเลย  
ราคา 8/10 แย้กินบุฟเฟ่ต์ไม่ค่อยคุ้ม 555 
บรรยากาศร้าน 8/10 ปลอดโปร่งดี แต่มันดูเป็น canteen ใน โรงเรียนไปนิดนึง และเก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ 
บริการ 7/10 พนง.บางคนดูมึนๆ ใหม่ๆ นิดนุง 


จบแล้วจ้าสำหรับรีวิวร้าน Panda Master ใครอยากลองก็ตามไปชิมกันได้จ้า  มื้อนี้จ่ายเองอะไรเองนะจ้ะ  ขอบคุณที่เค้ามาชมกันจ้า  วันนี้สวัสดีค่า


0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com