มินิรีวิว You&I premium suki buffet ของอย่างดีย์!สวัสดีค่ะ มิตรสหายที่ติดตามแย้มานานนน  วันนี้!!! แย้จะมาบอกเล่าเก้าสิบ ร้านชาบูที่อร่อยมากกกกร้านหนี่ง  ชื่อว่า You&I Premium Suki Buffet อยากจะบอกว่าร้านเค้าเนี่ยมีหลายสาขามากกก แต่ที่แย้กินจะอยู่ที่สาขา The nine พระราม 9 ค่ะ ราคาเริ่มต้น แบบ Standard จะอยู่ที่ 498 บาทค่ะ สามารถเลือกน้ำซุปได้คนละได้ 1 น้ำซุป แต่ว่าถ้าอยากจะ Premium นิสนึงงง ก็อยู่ที่ 698 บาท สามารถเลือกน้ำซุปได้คนละได้ 2 น้ำซุป ซึ่งน้ำซุปมีให้เลือกเยอะมากกกก แต่ว่าไม่ได้แตกต่างกันแค่น้ำซุปอย่างเดียวนะคะ เนื้อในราคาPremium ก็จะมีหลากหลายกว่าแบบ Standard นะฮ๊าฟฟฟฟ


มาดูกันในร้านบ้างดีกว่า ช่วงที่แย้ไปเป็นช่วงที่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ บรรยากาศในร้านก็จะได้อารมณ์ญี่ปุ่นผสมไต้หวันนิดๆ ส่วนโต๊ะในร้าน เค้าก็แบ่งสัดส่วนและโต๊ะก็กว้าง เหมาะแก่สายกินแบบแย้ที่กินเยอะมากกกก สั่งมาทีนึงนี่เต็มโต๊ะเลยค่าาา
ที่ร้าน You &I ถ้าเราจะสั่งเนื้อเราต้องสั่งจากพนักงานเองนะคะ แต่ว่าเดี๋ยวแย้ค่อยพาไปดูเนื้อ ขอพาไปโซนของกินเล่นในร้านก่อนดีกว่าค่ะ
เริ่มจากโซนน้ำ ทางร้านจะให้แก้วเรามา แต่ความเก๋ของเค้าคือเค้าจะให้เป็นแก้วพลาสติกมา เพื่อที่เวลาเรากินเสร็จแล้ว เราสามารถถือแก้วน้ำออกไปกินข้างนอกเวลาคอแห้งได้ค่ะ ซึ่งโซนน้ำที่ You&I มีให้เลือกเยอะมากกก ทั้งน้ำอัดลมหรือพวกน้ำชาต่างๆค่ะ

มาต่อกันที่โซนผักและลูกชิ้นต่างก็มีให้เลือกเยอะมาก

 
และก็มาที่โซนของกินเล่นต่างๆ แย้อยากจะบอกว่ามีเยอะมากกก ชนิดที่ว่าแย้เลือกกินไม่ถูกเลยยย ไม่ว่างจะเป็นของทอด,ขนมหวานและไอศกรีมโฮมเมด  แต่!!นอกจากไอศกรีมโฮมเมดที่ร้านเค้ายังมี  Häagen-Dazs ซึ่งอร่อยมากกกก บอกเลยว่าแค่ Häagen-Dazs ก็คุ้มแล้ว อิอิ
น้ำจิ้มก็มีให้เลือกเยอะมาก ถูกใจอีช้อยยิ่งนัก


และแล้วก็มาถึงจุดพีคนั่นก็ครือออ เนื้อวัวเกรด Premium นั่นเองงงงง

แย้สั่งมาเยอะมาก ซึ่งแย้กินแบบชุด Premium ก็จะสามารถสั่งเนื้อได้แบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว เนื้อแองกัส หรือเนื้อต่างๆที่สอดไส้ชีสสสส บอกได้คำเดียวว่าฟินมากกกก และเนื้อที่นี่ดีมากกกกก ย้ำว่ามากกกกก #โหมดเพ้อ PS.แต่ว่าใครที่ไม่กินเนื้อวัวทางร้านเค้าก็มีเนื้อหมูนาจามาถึงช่วงเวลาที่แย้รอคอย เวลาแย้เอาเนื้อจุ่มไปในน้ำซุป แล้วเนื้อก็ค่อยๆเปลี่ยนสี ยกขึ้นมาจิ้มน้ำจิ้ม เอาเข้าปากพร้อมกับเนื้อที่ละลายในปาก บอกได้เลยว่าเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ตื่อตื๊ดดดดเยอะไปๆ 5555 เอาง่ายเลยก็คือ อร่อย!!!!

มื้อนี้สำหรับแย้ ถือว่าคุ้มค่ามากกก เพราะเนื้อที่ร้าน You&I ของเค้าดีจริงๆ นะคะคุณผู้โช๊มมมม อยากให้ทุกคนได้มาลอง เพราะแย้เองก็ติดใจคิดว่าต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน ขึ้นหิ้งเป็นร้านโปรดของแย้ไปเลยค่ะ
เอาหล่ะ วันนี้แย้ก็จะมาพบมิตรรักแฟนเพลงแต่เพียงเท่านี้ เพราะแย้ต้องขอตัวไปย่อยเนื้อที่เข้ามาอยู่ในท้องแย้ก่อนเพราะกินไปเยอะมากกก บัยส์


 

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com