ครีมสตอว์เบอร์รี่สีขาวได้ยินมานาน แล้วมันดีจริงหรือ?

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้แย้จะมารีวิวสกินแคร์ตัวใหม่  ที่ต้องพูดว่าไม่เหมือนชาวบ้านเค้าเลย  สำหรับคนที่ชอบการดูแลผิวหน้าให้สวย เนียน เด้งอยู่ตลอดเวลา  หรือว่าคนที่ไม่ชอบทาอะไรลงไปบนหน้าเลย  เราอาจจะเคยมีปัญหาเวลาที่เราทาครีมแล้ว  เอ้ะ ชั้นจะทาตัวไหนก่อนดี  มันเยอะแยะไปหมด  ชั้นรู้สึกว่ามันเหนียวเหนอะหนะเหลือเกิน  สิ่งนี้จะทำให้ง่ายต่อการใช้ชีวิตมากขึ้น  หรือใครอยากจะใช้เสริมเติมออร่าก็ดีนะยูว์


เจ้าตัวนี้ก็คือ Mordaan ครีมสตอว์เบอร์รี่สีขาวนั่นเอง  เห็นกล่องครั้งแรก  น่ารักมุ้งมิ้งน่ากินมาก  เค้าเคลมมาว่า  นางสามารถช่วยชีวิตได้หลายอย่าง  ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น  กระจ่างใส  ต่อต้านริ้วรอยและช่วยลดการระคายเคืองของผิวด้วย  โอ้โห  สรรพคุณเยอะแยะมากมาย   

ก่อนอื่นที่เราจะทาอะไรลงไปบนผิวหน้าเรา  ก็ควรจะรู้ก่อนว่ามันคืออะไร  ช่วยอะไรเราได้บ้าง  จึงควรอ่านข้างกล่องหรือศึกษาข้อมูลก่อนจะใช้ครีมอะไรก็ตามนะจ้ะ   ดูบนกล่องมีสตอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ขนาดนี้คงไม่ได้มีสารสกัดจากทุเรียนแน่นอน  แต่เค้าไม่ใช่สตอว์เบอร์รี่ธรรมดาที่เรากินกัน  เป็นสตอว์เบอร์รี่สีขาวนั่นเอง  ความพิเศษก็คือ  เค้ามีสารต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมาก  ทำให้ดูเด็กอยู่ตล๊อดๆๆๆ  


แถมช่วยยับยั้งเม็ดสีเม็ดสีเมลานินได้  อาจจะเคยเรียน สปช. มา  เวลาโดนแดดร่างกายของเราก็จะสร้างเม็ดสีเมลานินขึ้นมา  เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดนั่นเอง  เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวคล้ำลง  และจุดด่างดำ ฝ้า กระก็จะตามมา ดังนั้นเจ้าสตอว์เบอร์รี่สีขาวก็จะสามารถทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้น้อยลง  ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นนั่นเองจ้า

แล้วก็ยังมีสารสกัดจากนมผึ้ง  หลายคนอาจจะเคยได้ยินสรรพคุณของนมผึ้งมาแล้ว  นมผึ้งจะช่วยในการต่อต้านริ้วรอย  ทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็กๆนั่นเอง  แล้วยังช่วยลดอาการแพ้ด้วยนะจ้ะ  แต่ที่สำคัญเวลาจะใช้ครีมอะไรก็ตาาม  ครั้งแรกที่เรายังไม่เคยใช้  ให้ทดสอบการแพ้ก่อนนะจ้ะ  อาจจะทดสอบได้โดยการบริเวณหน้าส่วนใดส่วนหนึ่งไว้สักเล็กน้อย  แล้วก็รอดูสัก 6 ชั่วโมงว่ามีอาการผิดปกติรึเปล่านะจ้ะ 


 เริ่ม!! เปิดกล่องมาเป็นกระปุกสีขาวแข็งแรงดี  ตกไม่แตก  เพราะลองเขวี้ยงมาแล้ว แฮ่! พอเปิดมาไม่เคยเห็นเนื้อครีมที่เป็นแบบนี้มาก่อน  เพราะเนื้อครีมเค้าจะเป็นเหมือนเนื้อมูสนิ่มๆ หยุ่นๆ  ควักออกมาปุ๊บพาทาลงไปบนผิวแล้วเค้าจะแตกตัวเป็นเอสเซนส์  มันเริศตรงนี้  ด้วยอณูที่เป็นน้ำ  จะทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวของเราได้ดียิ่งขึ้น  


และที่สำคัญไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้เลย  ไม่ทิ้งคราบใดๆ แย้ถึงบอกว่า  มันเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบใช้สกินแคร์  หรือคนที่ชอบอยู่แล้วจะใช้เสริมก็ยิ่งดี  เนื่องจากเค้าจะไม่มัน  ยิ่งอากาศของประเทศไทยแล้ว  ยิ่งร้อน ยิ่งมัน ยิ่งเหนียวเข้าไปใหญ่ พัง! สิ่งใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ  แย้รับรองเลยว่าต้องติดใจแน่นอน  สำหรับคนที่ใช้สกินแคร์อื่นๆอยู่แล้ว  ก็สามารถใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกได้  จะเหมือนกับการใช้เอสเซนส์  และตามด้วยตัวอื่นๆได้ตามปกติเลย  ทาได้ทั้งเช้าและเย็น


หลังจากที่ทดลองใช้แล้วเป็นระยะเวลาหนึ่ง  ในครั้งแรกเลยที่แย้ใช้  จะรู้สึกว่าพอทาไปแล้วมันแตกตัวเป็นหยดน้ำ  แล้วจะรู้สึกเย็นๆสบายผิวมาก  กลิ่นหอมอ่อนๆละมุน  ยิ่งเวลาทาหน้าพัดลมนี่ฟินมาก  เย็นลื้มมมม  


ผลลัพธ์ของการใช้ของแย้ที่สัมผัสได้ก็คือ   ครั้งแรกตั้งแต่ที่ใช้เลยคือไม่เหนอะหนะเลย  เหมือนที่บอกเอาไว้ในตอนแรก  สิ่งที่สัมผัสได้อีกอย่างเลยก็คือความนุ่ม  รู้สึกเลยว่าผิวหน้านุ่มนิ่มๆอยากจะจับทั้งวันเลย   และผิวหน้าแย้ก็ดูกระจ่างใสขึ้น  ยังไม่ขาวขึ้นอย่างชัดเจน  อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้  ซึ่งต้องควบคู่กับการดูแลด้านอื่นๆด้วยนะจ้ะ  รอยสิวจางเร็วขึ้นกว่าเดิม  จากแต่ก่อนแย้ต้องใช้เวลากับรอยสิวเป็นเดือนๆกว่าจะจาง  แต่รู้สึกว่ารอยแดงหายเร็วมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


ด้านริ้วรอยแย้ยังไม่มานะจ้ะ  ก็เลยไม่สามารถทดสอบได้ว่าช่วยเรื่องริ้วรอยได้มากน้อยแค่ไหน  จบแล้วสำหรับการดูแลผิวแบบหญิงแย้  ใครได้ลองใช้แล้วเป็นยังไงก็ลองพูดคุยกันได้นะจ้ะ สำหรับวันนี้แย้ลาไปก่อน  สวัสดีจ้า0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com