ผิวใส โลกสวย ด้วยยาคุม ~เฮลโหลสวัสดี หญิงแย้นี้จะบอก ว่าวันนี้แย้มีความสุข ~ (ตบมือประกอบจังหวะ theme song ของชินจัง)
บอกเลยวันนี้ว่าที่ Happy เนี่ยไม่ได้เป็นเพราะไปโดนของตัวไหนมานะฮะ แต่เพราะอารมณ์ดีจากภายใน มันเลยทะลุมาสู่ภายนอก 555 เวอร์มะ? คือจริงๆ หลายๆ คนจะชอบประสบปัญหาเหวี่ยง วีนจนต้องปีนหลังคาบ้านทุบอกชกหัวเป็นคิงคองจับฮ. เนื่องจากฮอร์โมนเปลี่ยนก่อนมีประจำเดือน ไม่ใช่แค่นั้นนะ ก่อนเจ้าเมนส์จะมาเนี่ย อะไรเอ่ย สิวไงจ๊าาา ผุดขึ้นมาเยอะกว่าหญ้าหน้าบ้านอีกเธอ  คือเข้าใจนะ สำหรับผู้หญิง เมนส์เนี่ย เลี่ยงมันไม่ได้จริงๆ เมื่อเลี่ยงมันไม่ได้ ก็ต้องหาวิธีอยู่กับมันยังไงให้สันติ

ซึ่งพอสิวเมนส์ มาเยอะจนคนทัก สิ่งที่หลายๆ คนรวมถึงเพื่อนสาวของแย้แนะนำมาคือ ลองกินยาคุมดิแก ได้ผลนะ แย้ก็ลองไปใช้ดู เออ สิวหายแก หน้าใสขึ้น แต่ดีออก อ้วนขึ้นอืด เหมือนตั้งครรภ์เลยเด้อ แย้เลยลองหาตัวอื่นที่มันช่วยในเรื่องของการรักษาสิว แต่ไม่ทำให้อ้วน หาลองใช้อยู่นาน จนเจอตัวนี้

“Synfonia ซินโฟเนีย” ก็คือยาคุมแบบ 28 เม็ด ฮอร์โมน 24 เม็ด เม็ดแป้ง 4 เม็ด แต่ที่พิเศษคือ นางมีคุณสมบัติเพิ่มเติมในเรื่องของความสวยความงาม แย้ก็กินๆ ไม่ได้เสียหายอะไรเลยลอง แต่ปรากฎว่าพอกินแล้วเนี่ย 

เริ่มรู้สึกว่าเออ มันดีนะ ผิวดูมีน้ำมีนวลขึ้นจริง พอกินหมดแผง ผลคือ สิวก่อนเมนส์จะมามันไม่มีอ่ะแก แถมหน้าใสขึ้น อาการเหวี่ยงวีน จนทำให้มีปัญหากับแฟนหรือคนรอบข้างก็จะน้อยลง ปวดท้อง ครั่นเนื้อครั่นตัวก่อนมีเมนส์มันหายไป คือยาคุมตัวนี้เค้าจะไปลดฮอร์โมนเพศชาย ทำให้หน้าเราลดการผลิตไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้หน้าไม่มัน พอหน้าไม่มัน สิวก็ไม่มาอ่ะเซ่
ซึ่งที่เด็ดเลยคือนางไม่ทำให้เกิดอาการบวมน้ำหรือรู้สึกอ้วนอืดเลยอ่ะ ดีมากๆๆ ใครกินยาคุมแล้วบวมน้ำมาลองตัวนี้ดู

คือถ้าใครกินยาคุมเป็นประจำเนี่ย แย้แนะนำให้ลองตัวนี้ คือในเรื่องของการคุมกำเนิดแน่นอนอยู่แล้วเพราะนางคือยาคุม แต่คุมด้วย สวยด้วย ไม่เหวี่ยงด้วย จะดีขนาดไหน ลองไปหามาใช้ดูแล้วจะชอบ มีผ. ไม่มี ผ. ก็ใช้ได้ คิดซะว่ากินอาหารเสริมนะยู ดีจริงๆ ดีจริงๆ ดีจริงๆ

กราบกล่องแบบเบญจางคประดิษฐ์งามๆสามที 
0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 
หญิงแย้ © 2014 | Designed by Janenipa.com